Địa chỉ mua sáo trúc tại Hà Nội

Các bạn đang muốn mua sáo nhưng không biết mua sáo trúc ở đâu, chất lượng sáo ra sao, mua sáo như thế nào? Địa chỉ bán sáo ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng?

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn địa chỉ bán sáo trúc đảm bảo chất lượng và cách mua sáo online để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình được những cây sáo trúc ưng ý nhất.

Nếu ở hà nội các bạn có thể qua địa chỉ mua sáo trúc tại hà nội để mua sáo. Nếu các bạn muốn mua sáo trúc ở hcm hoặc các tỉnh khác, các bạn có thể mua sáo online, Đặt mua sáo online

Xem thêm :

Mua sáo trúc ở đâu

Vì sao nên chọn mua sáo trúc Bùi Gia

1.Mua sáo trực tiếp tại shop sáo

Nếu các bạn ở hà nội, có thể qua trực tiếp địa chỉ bán sáo tại hà nội sáo để mua sáo

SÁO TRÚC BÙI GIA
Hotline: 0972119191
Kỹ thuật: 0974888288
Địa chỉ: Km 14/500 – Tổ 9 – Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
2. Đặt mua sáo online

Mua sáo trúc online các bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp cho shop sáo bằng điện thoại  0972 11 91 91  hay 0974 888 288 hoặc bạn có thể liên lạc qua facebook, zalo nhưng cách đơn giản nhất vẫn là nhắn tin hay gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn mua sáo tốt nhất.
Xem sáo tại: saotrucbuigia.com

Khi các bạn mua sáo online các bạn nhớ để lại: Họ tên, Số điện thoại, và địa chỉ, để shop chúng tôi chuyển sáo cho các bạn.

Thông thường các bạn sẽ nhận được sáo trong khoảng 2 đến 3 ngày từ khi đặt mua sáo

Thanh Toán

Thanh Toán khi nhận được sáo: Khi các bạn nhận được sáo, các bạn sẽ thanh toán cho người giao sáo.

Chuyển khoản qua ngân hàng: các bạn có thể chuyển khoản để mua sáo, khi thanh toán bằng chuyển khoản các bạn sẽ được giảm giá 20.000đ

Nguồn: http://saotrucbuigia.com