Hướng dẫn chọn một cây sáo tốt- Bùi Công Thơm

Chọn một cây sáo trúc tốt khác với việc đi chọn một chiếc xe hay một chiếc điện thoại. Sáo là một sản phẩm phục vụ nghệ thuật, chính vì thế bạn cũng phải dùng những tiêu chí nghệ thuật để đánh giá nó.Nhưng có bao nhiêu người am hiểu đầy đủ về sáo trúc, về nhạc lý, bao nhiêu người hiểu được thế nào là một cây sáo hay.

Xem thêm: 7 tiêu chí để đánh giá một cây sáo chuẩn

sao-truc

Trong video này, mình đã quy các tiêu chí nghệ thuật của sáo thành các tiêu chí mà các bạn có thể dễ dàng nhìn và dễ dàng cảm nhận được.

Bạn được gì khi mua sáo trúc tại shop Sáo Trúc Bùi Gia

Sáo trúc Bùi Gia luôn cam kết đem đến cho những bạn yêu thích sáo những cây sáo chuẩn âm 100%. Chuẩn âm trên từng phím bấm. Dưới đây là những lý do vì sao nên chọn mua sáo trúc Bùi Gia.

  1. Sáo trúc được sản xuất một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, đẹp về hình thức mẫu mã, chuẩn về âm thanh.
  2. Khi đơn thuần chỉ là đơn vị bán sáo trúc, chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt.
  3. Là Thương hiệu sáo trúc đã được bảo hộ bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
  4. Được trực tiếp nghệ sĩ Bùi Công Thơm- Giảng viên Học viện âm nhạc trực tiếp kiểm tra nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về âm sắc của sáo
  5. Được nhiều nhạc sỹ nổi tiếng về sáo đánh giá cao và đã mua sử dụng biểu diễn sáo trúc
  6. Sản phẩm bảo hành 5 năm,1 đổi 1 miễn phí hoàn toàn.
  7. Khi mua sáo trúc tại cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình để chọn cho mình một cây sáo phù hợp nhất với bạn.

Tags: , ,