HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CÁC DÒNG SÁO TẠI SÁO TRÚC BÙI GIA

Sáo Trúc Bùi Gia không chỉ nổi tiếng với sự đa dạng về các dòng sáo mà còn đem đến trải nghiệm mua sắm tuyệt với đối với người mua. Dưới đây là hướng dẫn phân biệt các dòng sáo của Sáo Trúc Bùi Gia

Phân biệt qua tem sản phẩm.

Trên mỗi cây sáo của Sáo Trúc Bùi Gia đều được gắn 1 tem sản phẩm, trên tem sẽ thể hiện dòng sản phẩm, tone sáo, mã số sáo. Với mỗi dòng sản phẩm khác nhau trên tem sẽ đánh dấu sao tương ứng để người dùng phân biệt. Đối với dòng VS2 trên tem sẽ có 2 sao,VS3 trên tem có 3 sao, VS5 trên tem có 5 sao. Đối với dòng luxury và beginner trên tem sẽ ghi rõ luxury hoặc beginner Tone sáo và mã số sáo cũng sẽ được in rõ trên tem rất tiện lợi cho khách hàng khi nhận sáo và kiểm tra sáo. Mỗi cây sáo trước khi gửi đến tay khách hàng đều được Sáo Trúc Bùi Gia test và quay lại, khi nhận hàng khách chỉ cần kiểm tra mã sản phẩm để xem lại video test xem cây sáo có chuẩn hay không.

các loại sáo của Bùi Gia

Hình ảnh team sản phẩm

Phân biệt qua nguyên liệu.

Dòng sáo càng cao thì chất lượng tuổi đời cây nứa càng cao. Với dòng Luxury – dòng sáo cao cấp nhất sẽ được làm từ loại nứa bắc lâu năm và rất hiếm phải đặt trước mới có. Các dòng sáo khác sẽ có đủ cả nứa bắc, nứa nam và sẽ phân theo như sau: Beginner, VS2, VS3, VS5, Luxury. Khi mua sản phẩm sáo tại Sáo Trúc Bùi Gia các bạn sẽ được tư vấn kỹ xem dòng sáo nào phù hợp với bản thân nhất nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

sáo trúc dành cho người mới chơi

Hình ảnh sáo

Phân biệt qua tiếng sáo.

Mỗi cây sáo, dòng sáo sẽ cho ra 1 tiếng sáo khác nhau. Đối với những người mới chơi thì có thể sử dụng các cây sáo dòng thấp để tập luyện nhưng đối với những người chơi sáo lâu năm họ thường lựa chọn các dòng sáo cao hơn vì khi thổi dòng sáo cao từ VS3, VS5, Luxury thì lên quãng sẽ nhẹ hơn, âm thanh vang và trong hơn. Những người chơi sáo lâu năm có thể dễ dàng phân biệt được đâu là dòng sáo cao cấp.

Trên đây là 1 vài cách hướng dẫn phân biệt các dòng sáo tại Sáo Trúc Bùi Gia, các bạn tham khảo áp dụng chọn và kiểm tra sáo nhé. Chúc các bạn thành công

Tags: , , , , , ,

Bài viết trước đó Tết ở vùng giới tuyến
Bài viết sau đó PHÂN BIỆT CÁC TONE SÁO TRÚC