Những tiêu chí để chọn nơi mua sáo trúc.

Mua sáo trúc ở đâu? Các bạn đang cần mua sáo trúc, sáo tàu Dizi, sáo Mèo, sáo Bầu, động tiêu, …, các bạn đang tìm shop tiêu sáo tin cậy, shop sáo trúc uy tín. Và các bạn đang cần biết những địa chỉ, shop, cửa hàng bán sáo trúc giá rẻ, uy tín và phù hợp với bạn. Bài viết dưới đây Sáo Trúc Bùi Gia xin đưa ra một vài tiêu chí để chọn nơi mua sáo trúc phù hợp với giá tiền bạn bỏ ra sao cho tương xứng với chất lượng sáo bạn nhận được.

bộ sáo ngang vs5 sáo trúc bùi gia
bộ sáo ngang vs5 sáo trúc bùi gia

Những tiêu chí để chọn nơi mua sáo trúc.

  • Shop sáo có bán đầy đủ các loại tiêu sáo:Sáo Dizi, sáo Mèo, sáo trúc, sáo nứa Nam, sáo nứa Bắc, sáo Bầu, động tiêu, … Vì nếu shop sáo trúc bán đủ các sản phẩm, việc tư vấn hỗ trợ đổi sản phẩm hoặc mua thêm sáo, tiêu về sau sẽ tiện hơn (thường thì các shop sẽ có khuyến mãi, giảm giá hoặc ưu tiên khách quen, khách đã từng mua hàng).
  • Shop sáo uy tín lâu năm: tất nhiên có nhiều người đã làm sáo lâu năm hoặc họ rất chú tâm cho từng sản phẩm rồi thỉnh thoảng họ mới đăng bán qua facebook hoặc đâu đó, nhưng shop lâu năm tất nhiên sẽ tạo niềm tin và ổn định chất lương hơn. Một số shop sáo nhỏ bán sáo trúc giá rẻ nhưng chất lượng có thể tốt, có thể không tốt (tất nhiên không thể khẳng định) và nếu có sai sót chế độ bảo hành khó có thể như các shop lơn, các bạn cũng khó kiện cáo, khiếu nại.
  • Shop sáo trúc có thương hiệu tốt:Thương hiệu của một  shop sáo trúc nó sẽ phụ thuộc vào sự đánh giá của khách hàng, tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào cách mà shop quảng cáo, làm thương hiệu, do vậy, việc chọn shop có thương hiệu là điều cần cân nhắc vì có thương hiệu thì thường giá sáo trúc, tiêu, sáo Dizi, sáo mèo – Bầu đề có thể cao lên, đôi lúc gấp 2 gấp 3 là bình thường. Thay vào đó các bạn hãy vào facebook page của shop, xem reviews (tấc nhiên reviews đôi lúc cũng ảo đấy nha).Một số thương hiệu sáo trúc lớn trên thị trường hiện nay như sáo trúc Bùi Gia, sáo trúc trường sa, sáo trúc mão mèo …

mua-sao-truc

  • Nên chọn mua sáo trúc, tiêu sáo, sáo mèo – Bầu sáo Dizi, động tiêu tại những shop sáo có chế độ bảo hành tốt. Cùng với đó là chế độ đổi trả: thường thì các shop đều quảng cáo là bảo hành trọn đời về âm sắc hoặc 2 năm hay 5 năm tùy mỗi shop, thời gian bảo hành sáo rất dài, tuy nhiên các bạn cũng không nên quá quan tâm nhiều đến điều này, bởi vì sáo và tiêu rất ít khi cần bảo hành nếu có lỗi do sản xuất thì bạn chỉ cẩn kiểm tra 1-2 hôm là biết lỗi, lâu cũng 10 đến 20 ngày là nhận ra sáo, tiêu bị lỗi . Và lúc đó, shop sáo trúc uy tín sẽ đảm bảo đổi trả sản phẩm cho bạn. Vấn đề bảo hành sáo không có nghĩa là trong thời gian bảo hành các bạn được đổi trả thoải mái (không có ai kinh doanh với bất cứ mặt hàng nào cho phép như vậy). Trong thời gian bảo hành, các shop sẽ có trách nhiệm sửa, chỉnh hoặc đổi mới(có khấu hao nếu sáo bị cũ), nó cũng giống như bảo hành máy tính chẳng hạn, chỉ bảo hành cho những lỗi do sản xuất. Vậy nên, các bạn nên đọc kỹ về chính sách bảo hành và quan trọng hơn là shop sáo uy tín sẽ thực hiện đúng chính sách họ cam kết.
  • Chọn mua sáo trúc và các loại sáo tại shop sáo gần chỗ bạn ở: Việc gần về địa lý sẽ giúp bạn có thể đến  mua sáo trực tiếp hoặc giảm chi phí ship hàng và thời gian vận chuyển thay vì phải chọn mua sáo trúc online. Tuy nhiên, nếu bạn chưa am hiểu nhiều về sáo, không biết kiểm tra âm sáo, hoặc bạn không có thời gian đi mua hàng. Thay vì mua ở các đại lý bán sáo trúc gần nhà, các bạn vẫn nên ưu tiên chọn mua sáo trúc tại shop sáo uy tín nhé! Vì khi shop sáo uy tín, có chính sách tốt, bạn sẽ không cần phải chọn sáo, test sáo, mà chính giá tiền bạn bỏ ra sẽ tương xứng với chất lượng sáo bạn nhận được.
  • Nhiều mức giá theo chất lượng: như chúng ta biết, chất lượng sáo hơn nhau từng chút một, vậy nên việc phân giá càng tỉ mĩ càng tốt cho khách hàng. Hiện tại Sáo Trúc phổ thông tại Bùi Gia có 3 phiên bản chính đó là sáo VS2 (giá 300k), VS3 ( giá 500k) và VS5 (giá 1 triệu).

Sáo trúc bùi gia là một trong những đại lý sáo trúc lớn trên toàn quốc, chúng tôi chuyên bán sáo trúc giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Tất các các sản phẩm sáo trúc đều được trực tiếp nghệ sĩ Bùi Công Thơm kiểm tra.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi:

SÁO TRÚC BÙI GIA
Hotline: 0972119191
Kỹ thuật: 0974888288
Email: duyenst.bwg@gmail.com
Địa chỉ: Km 14/500 – Tổ 9 – Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Website: saotrucbuigia.com

 

Tags: , , , , ,

Bài viết trước đó Đại lý sáo trúc giá rẻ ở tphcm
Bài viết sau đó Cảm Âm Despacito