Các đại lý bán sáo trúc ở Hà Nội uy tín

Bài viết dưới đây Sáo Trúc Bùi Gia xin giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ các đại lý bán sáo trúc ở Hà Nội uy tín

Xem thêm:

Do thời gian gần đây có nhiều bạn yêu cầu về thông tin các địa chỉ đại lý bán sáo trúc để mua nên mình sẽ lần lượt tổng hợp dần dần danh sách các đại lý bán sáo trúc ở mục này cho các bạn tiện tham khảo nhé.

Lưu ý: Sáo Trúc Bùi Gia hiện tại chỉ giới thiệu danh sách các đại lý bán sáo trúc mà theo mình là tốt dựa trên phản hồi từ các diễn đàn sáo Việt Nam. Do đó, trước khi mua sản phẩm của bất cứ cửa hàng bán sáo trúc nào hay thương hiệu nào bạn cố gắng tìm hiểu lại thật kỹ và gọi điện nhờ sự tư vấn của cửa hàng trước khi đặt hàng nhé!
Dưới đây là danh sách một số các đại lý bán sáo trúc mà bạn có thể mua sáo trúc để tập:

Lưu ý: thứ tự các thương hiệu không có sự so sánh, mình chỉ cập nhật đến đâu nhập đến đó nhé! Vì chất lượng Sáo Tiêu của các đại lý này theo quan điểm của mình mặt bằng chung sẽ là như nhau “chuẩn có, lệch có, tốt có, không tốt có”.

Một chia sẻ thêm khi tìm kiếm trên Google.com.vn:

Bạn có thể sử dụng cụm từ khoá tìm kiếm với định dạng  ví dụ như: nơi bán sáo uy tín tại HCM, nơi bán Sáo Trúc mão mèo tại Hà Nội, nơi bán Sáo Trúc uy tín tại Hà Nội, mua sáo trúc ở Hà Nội….

Với các từ khoá tìm kiếm trên bạn sẽ có được các kết quả rất tốt để có thể có thêm thông tin hữu ích trước khi mua Sáo. Bạn cũng nên chịu khó đọc các phản hồi từ mọi người, họ đa phần chính là những khách hàng đã từng mua Sáo và trải nghiệm chất lượng từ các đại lý bán sáo trúc.

Thương hiệu Tiêu Sáo Hà Luyện

Mình thấy Hà Luyện thể hiện nhiều bản tấu hay, và cũng cung cấp dịch vụ bán Tiêu Sáo. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu về thương hiệu này tại

FaceBook: https://www.facebook.com/havanluyenbg

Đại lý Sáo Trúc Mão Mèo

Sáo Trúc Mão Mèo chắc hẳn trong số các bạn mới tìm hiểu về Sáo Trúc ai cũng biết hoặc ít nhiều nghe đến, mình từng được 1 bạn tặng cây sáo Đô. Cơ bản mình thấy hình thức cũng bình thường (có lẽ Sáo mình là loại phổ thông), âm thì bắt hơi khá dễ…

Cách mua sáo trúc mão mèo tốt nhất là bạn gọi điện trực tiếp vào số của Mão Mèo để hỏi địa chỉ đại lý và tư vấn ống Sáo nào tốt để tập.
Thương hiệu Sáo Trúc Di Linh

Website mua hàng: https://www.saotrucdilinh.com/

Thương hiệu Sáo Trúc Đức Thịnh

Hiện tại thì trong 1 lần mua Sáo tặng bạn thì mình đã được test và sử dụng 3 ống Sáo từ shop này, 2 Sáo Đô và 1 Sáo La (mua tại Hà Nội) – mình mua loại 300.000 VNĐ. Cơ bản hình thức Sáo mình nhận được là tốt, chất lượng âm cũng chuẩn và lên cao độ ổn.

Facebook shop: https://www.facebook.com/shopvn12345?fref=ts

Thương hiệu Sáo Trúc Trường Sa

Website mua hàng: http://nhaccutruongsa.com/shop/

Trên đây là một số đại lý bán sáo trúc mà mình biết. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình được những cây sao truc ưng ý nhất.