Các đại lý bán sáo trúc uy tín

Các địa điểm bán sáo trúc tốt tại Tp hcm
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu sáo trúc nổi tiếng, họ có mặt ở hầu như khắp nơi, thành thị , nông thôn,..nhưng tất cả đều có một ước mơ đó là đưa cây sáo tới tất cả những người con Việt nam đam mê nhạc cụ dân tộc, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật dân tộc từ bao đời nay.

Xem thêm:

Mua sáo trúc ở đâu tại Hà Nội

Các đại lý bán sáo trúc ở Hà Nội uy tín

 

Đại lý sáo trúc Tại Thành phố Hồ Chí Minh

1, Xưởng sáo Bùi Gia tại tp hcm, xem chi tiết tại: http://wwww.saotrucbuigia.com

2, Sáo trúc Mão mèo: có 1 chi nhánh tại tp hcm, www.saotrucmaomeo.com

3, Sáo trúc Trần trung tại cầu thị nghè

4, Sáo trúc cao định

Đại lý sáo trúc Bùi Gia-là xưởng sản xuất sáo lớn nhất Việt Nam. Là cơ sở rực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường không qua bất kì một đại lý trung gian nào nên giá cả luôn hợp lý.

Đại lý sáo trúc tại hà nội

Với từ khóa bán sáo trúc tại Hà nội các bạn có thể thấy rất nhiều shop bán sáo ở Hà nội : trong đó kể đến Sáo trúc Bùi Gia, Sáo trúc mão mèo, sáo trúc trường sa, cao định….

Và mỗi shop đều có những sản phẩm độc đáo và cái tiến riêng về mẫu mã, khớp nối, âm thanh. các bạn tự mình tham khảo nhé

Ngoài ra ở các tỉnh thành khác có rải rác một số chỗ bán sáo, dạy sáo miễn phí. Chỉ cần lên google với từ khóa: Bán sáo trúc+ vị trí của bạn thì mọi thông tin của chúng ta đều được giải đáp. Ví dụ như Bán sáo trúc tại Hà Nội, mua sáo trúc tại tphcm,  mua sáo trúc mão mèo tại tpcm

Chúc các bạn chọn được một cây sáo ưng ý và học sáo ngày càng tiến bộ!