Mua sáo trúc giá rẻ trên toàn quốc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều của hàng bán sáo trúc giá rẻ tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Bạn chỉ cần lên google search với cụm từ khóa như:  Bán sáo trúc+ vị trí của bạn muốn tìm kiếm hoặc mua sáo trúc giá rẻ + vị trí . Ví dụ như Bán sáo trúc ở tphcmmua sáo trúc ở tphcm… Nó sẽ hiện ra rất nhiều kết quả nhưng để tìm được đại lý bán sáo trúc giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, chuẩn âm thực sự khó với nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu về sáo.

Sáo trúc giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt, chuẩn âm đang được khá nhiều bạn quan tâm nhất là những bạn sinh viên nhưng không đủ điều kiện tài chính để mua. Những cây sáo trúc mà các bạn mong muốn đó là phải có âm chuẩn với giá rẻ nhưng vẫn đủ để diễn tấu và hòa tấu. Sản phẩm dành cho tất cả các đối tượng, từ mới chơi, nghiệp dư, hát văn, chuyên nghiệp. Tuy vậy, các bạn cũng có thể xem thêm các dòng sáo cao cấp hơn của shop sao truc khi bạn có điều kiện hơn. Sáo trúc là một sản phẩm tiêu biểu cho bộ môn âm nhạc truyền thống dân tộc. Người ta gọi đây sáo trúc vì nó là cái tên có từ xa xưa, tất cả các chất liệu như Trúc, nứa, hay ống nhựa… khi được dùng để chế tạo ra cây sáo đều có cái tên chung là sáo trúc

Xem thêm: Một cây sáo tốt là một cây sáo như thế nào

sao-truc-bui-cong-thom

Thông tin về sáo trúc giá rẻ

Thông số Sáo trúc  giá rẻ

 • Màu sắc: nứa bắc có màu nâu, một số cũng có màu sáng, thường có các vệt loang, vằn, đóm trên thân. Màu nứa bắc nhìn rất cổ điển.
 • Tone: Fa trầm, Sol trầm, La trầm, Sib, Si, Đô, Rê, Mi, Fa cao, Sol cao và các tone thăng giáng khác từ F4 -G5. Nhưng sáo trúc tone trầm hơn thường sẽ được chế tạo bằng trúc.
 • Nguyên liệu: trúc các vùng miền Bắc như Cao Bằng, Bắc Cạn, thường được lấy ở Gia Bình và một số vùng trúc khác như Đà Lạt, hoặc trúc tím Trung Quốc.

Tại sao nên lựa chọn mua sáo trúc giá rẻ chuẩn âm:

 • Những cây sáo trúc tuy giá rẻ nhưng chuẩn âm, dễ thổi, lên quảng tốt, có thể đem đi hòa tấu, kết hợp với đàn, beat. Tuy nhiên, loại cao cấp sẽ có nhiều điểm khác biệt và nổi bật, đặc biệt là âm sắc.

 

Nguyên liệu làm sáo trúc loại tốt:

 • Sáo trúc tốt được làm từ những đoạn trúc lấy từ những cây trúc, cây nứa già, đảm bảo về hình thức (tròn, võ đẹp, thẳng…) và chất trúc tốt, các thông số kỹ thuật (đường kính, độ dày, chiều dài) hợp lý cho từng tone sáo
 • Sáo trúc thường làm bằng trúc Gia Bình, trúc tím và một vài dòng trúc khácsao-truc

Đặc điểm của sản phẩm sáo trúc tốt:

 • Hình thức: lỗ khoét đẹp, gia công tỉ mĩ
 • Âm thanh: chuẩn, lên đủ 19 nốt cơ bản
 • Trang trí thêm: bọc decal, quấn dây, khắc chữ, khắc chi tiết
 • Những ống trúc làm sáo sẽ được thông lòng rất kỹ để giảm thiểu sự phô quảng trên cây sáo trúc và cho màu âm thoáng hơn, ko bí, …

Giá sáo trúc giá rẻ chuẩn âm:  150k đến 250k

 • Giá của sáo trúc cao cấp được ước tính dựa vào hình thức và âm thanh của từng cây bao gồm độ tròn, độ thẳng, màu sắc, độ bóng và sự mượt mà, êm dịu, đầm tiếng ở nốt thấp. 150k – 200k – 250k
 • Loại sáo trúc cao cấp: 300k đến 600k hoặc có giá cao hơn nữa. Nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố…

Các lưu ý khi lựa chọn sáo trúc tốt:

 • Trúc có nhiều mắt nên thông lòng rất vất vã, việc thông lòng không kỹ sẽ dẫn đến âm không hoàn toàn chuẩn được .
 • Trúc phải để khô càng kiệt nước càng tốt.

Sáo trúc bùi gia là một trong những đại lý sáo trúc lớn trên toàn quốc, chúng tôi chuyên bán sáo trúc giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Tất các các sản phẩm sáo trúc đều được trực tiếp nghệ sĩ Bùi Công Thơm kiểm tra.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi:

SÁO TRÚC BÙI GIA
Hotline: 0972119191
Kỹ thuật: 0974888288
Email: duyenst.bwg@gmail.com
Địa chỉ: Km 14/500 – Tổ 9 – Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Website: saotrucbuigia.com

 

 

Tags: , , , ,