Sự khác biệt giữa sáo dizi việt và sáo dizi trung quốc

Sự khác biệt giữa sáo dizi việtsáo dizi trung quốc:

✡️?☯️MỘC MẠC HƠN. Sáo dizi việt của Bùi gia là sáo làm bằng nứa hoặc trúc được làm thủ công bởi nghệ nhân của chúng tôi. Hình thức của cây dizi cũng như hình thức của đa phần các cây sáo Bùi gia rất mộc mạc nhưng tinh tế tỉ mỉ.

???ÂM SẮC CHUẨN VIỆT HƠN:
Sáo Tàu Dizi đa phần đều có nốt si thấp hơn vì bên trung quốc họ chủ yếu sử dụng nốt si giáng chứ không sử dụng nốt si bình. Nên chỉ hợp với các bài trung quốc, các bài việt nam
Với cây sáo dizi thông thường khi lên nốt, lên quãng khá nặng, khó có thể lên đủ được hết.
Cây sáo dizi việt nam của Sáo trúc Bùi gia khắc phục tất cả các nhược điểm trên về âm sắc. Cây sáo vẫn có độ rung như cây dizi mà vẫn lên đủ nốt, đủ quãng nhẹ nhàng.

??‍♂️??‍♂️??‍♂️CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT HƠN: Sáo trúc Bùi gia chỉ bảo hành âm sắc trọn đời cho các cây sáo do chúng tôi trực tiếp sản xuất và làm ra. Với các dòng sáo nhập khẩu , bên mình hỗ trợ chỉnh âm sắc giúp khách hàng và thực hiện chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần cho khách chứ không thể bảo hành âm sắc giống như sáo nứa.

Tất cả các sản phẩm Sáo Trúc được chúng tôi làm ra đều được kiểm tra bằng các máy móc hiện đại và sau đó được chính tay Nghệ sĩ Bùi Công Thơm thổi, kiểm tra chất lượng, âm thanh.

Giá sáo trúc Bùi Gia đều được niêm yết công khai, đồng nhất trên website, facebook và trên tất cả chuỗi cửa hàng của chúng tôi. Quý khách có thể yên tâm về giá sáo trúc Bùi Gia khi đặt hàng.

Sáo trúc Bùi Gia luôn cam kết đem đến cho những bạn yêu thích sáo những cây sáo chuẩn âm 100%. Chuẩn âm trên từng phím bấm. Dưới đây là những lý do vì sao nên chọn mua sáo trúc Bùi Gia.

  1. Sáo trúc được sản xuất một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, đẹp về hình thức mẫu mã, chuẩn về âm thanh.
  2. Khi đơn thuần chỉ là đơn vị bán sáo trúc, chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt.
  3. Là Thương hiệu sáo trúc đã được bảo hộ bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam
  4. Được trực tiếp nghệ sĩ Bùi Công Thơm- Giảng viên Học viện âm nhạc trực tiếp kiểm tra nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về âm sắc của sáo
  5. Được nhiều nhạc sỹ nổi tiếng về sáo đánh giá cao và đã mua sử dụng biểu diễn sáo trúc
  6. Sản phẩm bảo hành 5 năm,1 đổi 1 miễn phí hoàn toàn.
  7. Khi mua sáo trúc tại cửa hàng, bạn sẽ được hướng dẫn , tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình một cây sáo phù hợp nhất với bạn.

Nếu bạn có nhu cầu  mua sáo dizi việt hay sáo tàu dizi, sáo dizi trung quốc…hoặc có những thắc mắc cần hỗ trợ và tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

SÁO TRÚC BÙI GIA
Hotline: 0972119191
Kỹ thuật: 0974888288
Email: duyenst.bwg@gmail.com
Địa chỉ: Km 14/500 – Tổ 9 – Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Website: saotrucbuigia.com

Tags: , , ,

Bài viết sau đó Mua sáo trúc ở đâu tốt