Mua sáo trúc ở đâu tại Hà Nội

Sáo Trúc Bùi Gia là một trong những đơn vị tiên phong trong việc gìn giữ và phát triển phong trào Sáo trúc Việt Nam. Cùng với nhiều thương hiệu sáo trúc lớn khác như sáo trúc mão mèo, sáo trúc trường sa … Sáo Trúc Bùi Gia đang ngày càng được nhiều khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng và lựa chọn.

Xem thêm:

Sáo trúc mão mèo có thực sự tốt?

Mua sáo trúc mão mèo hay mua sáo trúc ở đâu thì chất lượng?

Các đại lý bán sáo trúc ở Hà Nội uy tín

Như chúng ta cũng đã biết:sáo Trúc là Nhạc cụ đặc trưng của dân tộc Việt Nam, tuy là 1 nhạc cụ đơn giản nhưng nó có thể phát ra những thứ âm thanh mà không thể ngờ, nó ngọt ngào du dương đến lạ kỳ, dễ đi vào lòng người đến thế..khiến biết bao con người phải say đắm âm thanh của nó mà cả cuộc đời họ như gắn liền với cây sáo trúc mộc mạc…..

– Tuy nhiên cách làm ra 1 cây sáo chuẩn không phải ai cũng làm được. Vì cây sáo tốt phải đảm bảo những yêu cầu như: :
-Chuẩn nốt: muốn chuẩn nốt thì trong công đoạn làm sáo phải thật kỹ lưỡng trong việc lựa ống trúc,nứa, tính toán, đo âm bằng tunner…mọi thứ đều phải tỷ mỷ,công phu thì mới cho ra đc 1 cây sáo chuẩn nốt. Ví dụ: để làm đc cây sáo Đô chuẩn thì phải lựa cây trúc già, thẳng, lòng trong 13-13.5mm(bắt buộc),tính toán kích thước lỗ thổi, lỗ định âm, các lỗ bấm phải tuân thủ công thức và kết hợp đo Tunner với chuẩn Tần số nhất định. Ví dụ tần số nốt đô 5 là 523 Hz….

-Dễ thổi kêu: đây là điều tất nhiên: nhưng để làm đc cây sáo dễ thổi thì nó liên quan đến việc lựa chọn lòng ống ko dc quá to hay quá nhỏ…và kích thước lỗ thổi cũng như lỗ bấm phải phù hợp với tông của cây sáo cũng như kích thước ngón tay….

-Lên đủ nốt: đối với 1 cây sáo tốt thì phải lên đủ 19 nốt của 3 quãng từ đô 1 đến Sol 3-(với sáo 6 lỗ). Với sáo 10 lỗ thì thêm 4 lỗ phụ nữa đó là: Đô#.Rê #. Fa#.Sol#

– Sau nhiều năm nghiên cứu cửa hàng chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm, Tiêu, sáo ngang, sáo dọc, sáo mèo… với chất liệu tốt nhất và giá cả rất cạnh tranh để mọi người. mọi tầng lớp ai cũng có thể sở hữu cho mình 1 cây sáo, tiêu thỏa mãn niềm đam mê….

Để sở hữu được một cây sáo chất lượng đảm bảo những yếu tố ở trên thì việc tìm đến một đại lý bán sáo trúc uy tín, chất lượng cũng là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở kinh doanh mua bán sáo trúc. Một số đại lý lớn phải kể đến như: Sáo Trúc Bùi Gia, sao truc dilinh, sáo trúc mão mèo… bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn các đơn vị kể trên về chất lượng cũng như giá cả.

Nếu bạn có nhu cầu mua sao truc tai tpchm hay tìm đại lý bán sáo trúc ở tphcm cũng như trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi

SÁO TRÚC BÙI GIA
Hotline: 0972119191
Kỹ thuật: 0974888288
Email: duyenst.bwg@gmail.com
Địa chỉ: Km 14/500 – Tổ 9 – Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Website: saotrucbuigia.com