Sáo Mèo Nam VS3 – Cây sáo mèo để chơi lâu dài

550.000

1 Đổi 1 trong vòng 7 ngày, bảo hành sản phẩm trọn đời. Chi tiết xem tại http://bit.ly/2Mo7WZx

**Quý khách xin lưu ý về phí vận chuyển**

Tất cả các sản phẩm đều được tính phí vận chuyển như sau:
Phí ship nội thành và ngoại thành đều là 30.000đ

Các đơn hàng trên 400K sẽ được miễn phí phí vận chuyển (Lưu ý: Không áp dụng chính sách này trong các chương trình khuyến mãi)

**Link đăng kí khóa học sáo trúc đồng hành cùng thầy Bùi Công Thơm, học phí chỉ 199K/tháng: https://khoasaotrucdonghanh.saotrucbuigia.com/

Mua ngayGiao hàng toàn quốc , thanh toán tại nhà

Mô tả

Sáo Mèo Nam VS3 – Cây sáo mèo để chơi lâu dài

Sáo mèo nam VS3 của Bùi Gia là cây sáo thích hợp khi bạn đã chơi sáo được 3-6 tháng, có khả năng cảm nhận âm thanh và âm sắc của các cây sáo khác nhau. Điều này đồng nghĩa với âm của cây sáo VS3 này sẽ hay hơn cây VS2.

https://youtu.be/LAp2qnCb4UQ

Cần lưu ý gì khi mua sáo mèo trên internet?

Có 2 điều bạn cần quan tâm khi mua sáo mèo trên internet

 1. Hãy hiểu rằng sáo mèo được làm từ nứa hoặc trúc, là những loại nguyên liệu tự nhiên. Mà đã là nguyên liệu tự nhiên thì sẽ không có sự chuẩn xác 100% về cao độ. Chỉ cần thay đổi thời tiết, thay đổi người thổi là cao độ có thể bị thay đổi.
 2. Có rất nhiều dòng tiêu với cao độ khác nhau, nhưng 2 tone phổ biến là C4 và D4. Nếu bạn không có nhu cầu đặc biệt trong chọn lựa tone sáo, hãy chọn 1 trong 2 tone sáo trên.

4 điều đặc biệt chỉ có ở Sáo Trúc của Bùi Gia

Mỗi nhà sản xuất sáo sẽ có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau, họ có thể biết hoặc không biết. Nhưng tại Bùi Gia, với nhiều năm chế tác và kinh doanh sáo, chúng tôi có thể đưa ra 4 điểm đặc biệt mà chỉ có thể tìm thấy ở những cây sáo của chúng tôi

sáo mèo Bùi Gia
sáo mèo Bùi Gia
 1. Mỗi cây sáo đều có 1 clip test quay bởi học viên hoặc giảng viên của Nhạc Viện Quốc Gia. Clip được up lên Youtube trùng tên với mã in trên tem. Việc quay video như thế này giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chuẩn của cây tiêu mà họ cầm trên tay.
 2. Hình thức trau chuốt. Chúng tôi trau chuốt từng cây tiêu từ khi còn là nguyên liệu đến khi được chế tác thành công một cây tiêu mang thương hiệu Bùi Gia
 3. Lỗ tiêu khoét hình elip, lỗ thổi được thiết kế vừa vặn với kích thước môi trung bình, vanh rộng vào trong lòng tiêu giúp bắt âm tốt và âm thanh vang.
 4. Bảo hành âm thanh trọn đời, 1 đổi 1 trong 7 ngày. Xem chi tiết tại đây

Tổng hợp 3 dòng sáo mèo tại Bùi Gia

3 dòng sáo mèo tại Bùi Gia được phát triển theo trình độ chơi sáo của phần đông mọi người. Hãy xem bạn phù hợp với dòng tiêu nào của Bùi Gia nhé!

tem sáo tiêu bùi gia
tem sáo mèo bùi gia
 1. Sáo Mèo Nam VS2 (300.000đ): Cây sáo chuẩn về âm thanh, đẹp về hình thức. Không chỉ chuẩn âm, cây tiêu VS2 còn có những số đo và hình thức bên ngoài đẹp
 2. Sáo Mèo Nam VS3 (500.000đ): Cây tiêu để chơi lâu dài. Khi bạn đã chơi tiêu được một thời gian rồi, việc chọn một cây tiêu tốt hơn là điều cần thiết, bởi vì lúc này bạn đã có thể phân biệt được thế nào là một cây tiêu hay
 3. Sáo Mèo Nam VS5 (1 triệu): Cây tiêu dành cho dân chuyên nghiệp. Trong 100 cây nguyên liệu, chỉ có 1-3 cây được chọn làm tiêu VS5. Đó là những cây sáo hay nhất, đẹp nhất, chỉ những dân chơi đích thực mới phù hợp với loại sáo này.
 4. Sáo Mèo Nữ VS2
 5. Sáo Mèo Nữ VS3
 6. Sáo Mèo Nữ VS5