Mua sáo trúc mão mèo hay mua sáo trúc ở đâu thì chất lượng?

Mua sáo trúc ở đâu thì chất lượng?

Đại lý bán sáo trúc uy tín tại Hà Nội

Nên chọn mua sáo trúc hay sáo nứa

Hướng dẫn thổi sáo trúc cho người mới tập chơi 

Đây là câu hỏi được đặt ra bởi các bạn đam mê sáo trúc, đặc biệt là các bạn mới tập chơi.

sao-truc

Băn khoăn của các bạn là: nên mua sáo của shop sáo có thương hiệu giá cao, hay mua shop sáo giá rẻ, mua shop ở gần, hay mua shop ở xa mà có tiếng tăm. Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn làm thế nào để có thể lựa chọn một shop sáo phù hợp với các bạn.

Thứ nhất: Cần hiểu rõ quy tắc trong kinh doanh đó là: Giá sản phẩm = Giá thành phẩm + giá chênh lệch bán buôn (công bán) + giá thương hiệu . Đối với tiêu sáo giá thành phẩm được tính bằng giá nguyên liệu ban đầu, công xử lý nguyên liệu, công chế tạo tiêu sáo. Giá chênh lệch thường sẽ được tính bằng giá thành phẩm, tức là giá thành phẩm là 100k thì giá bán ra là 200k. Như vậy, với những cây sáo 200k, shop sáo trúc Bùi Gia có thể để giá bán buôn là 120k, 140k hoặc 100k tùy vào số lượng sản phẩm bạn mua. Giá thương hiệu là cái giá của niềm tin, uy tín được tạo dựng theo thời gian và uy tín của người chủ shop tiêu sáo. Ví dụ Bùi Công Thơm là giảng viên nhạc viện Hà Nội, Mão Mèo là người khơi nguồn cho phong trào sáo trúc nghiệp dư và được xem là người đầu tiên đăng video thổi sáo lên youtube, hiện là chủ nhiệm câu lạc bộ sáo trúc miền Bắc, …

Thứ hai: Kinh nghiệm làm sáo = Thời gian khoét sáo + đam mê nghiên cứu + có năng khiếu về làm sáo + khả năng test sáo. Và chất lượng cây tiêu, cây sáo làm ra = kinh nghiệm làm sáo + tâm huyết + nguyên liệu. Do vậy, không phải cứ shop sáo lâu năm thì sẽ có cây sáo chất lượng và việc đánh giá của khách hàng nhiều lúc không chính xác nếu khách hàng mới tập sáo.

bùi công thơm
Bùi Công Thơm

Hiện nay phong trào thổi sáo đang ngày càng lớn mạnh vì thế cũng có rất nhiều shop sáo trúc được mở ra. Vì thế để được cây sáo trúc tốt,chuẩn âm chúng tôi khuyên bạn nên tìm các shop sáo trúc uy tín và có thương hiệu để mua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sáo trúc nổi lên. Cùng với thương hiệu sáo trúc mão mèo, sáo trúc dilinh… sáo trúc Bùi Gia được nhiều nghệ sĩ trong giới âm nhạc đánh giá cao về chất lượng.

Một chia sẻ thêm khi tìm kiếm trên Google.com.vn:

Bạn có thể sử dụng cụm từ khoá tìm kiếm với định dạng  ví dụ như: nơi bán sáo uy tín tại HCM, mua sáo trúc bùi gia, địa chỉ bán sáo trúc mão mèo, nơi bán Sáo Trúc mão mèo tphcm, nơi bán Sáo Trúc uy tín tại Hà Nội, mua sáo trúc ở Hà Nội….

Với các từ khoá tìm kiếm trên bạn sẽ có được các kết quả rất tốt để có thể có thêm thông tin hữu ích trước khi mua Sáo. Bạn cũng nên chịu khó đọc các phản hồi từ mọi người, họ đa phần chính là những khách hàng đã từng mua Sáo và trải nghiệm chất lượng từ các đại lý bán sáo trúc.

Sáo trúc bùi gia là một trong những đại lý sáo trúc lớn trên toàn quốc, chúng tôi chuyên bán sáo trúc giá rẻ với chất lượng đảm bảo. Tất các các sản phẩm sáo trúc đều được trực tiếp nghệ sĩ Bùi Công Thơm kiểm tra.

Nếu bạn có nhu cầu mua sáo trúchoặc có những thắc mắc cần hỗ trợ và tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

SÁO TRÚC BÙI GIA
Hotline: 0972119191
Kỹ thuật: 0974888288
Email: duyenst.bwg@gmail.com
Địa chỉ: Km 14/500 – Tổ 9 – Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Website: saotrucbuigia.com